ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XIV NHIỆM KỲ 2017 - 2019

Thứ năm, 01/06/2017, 20:56 GMT+7

Ngày 20/5/2017, tại Hội trường A, Đoàn trường long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Tham dự Đại hội có 86 Đại biểu đại diện tiêu biểu cho tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết của hơn 400 học viên và Tuổi trẻ toàn trường.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Huỳnh Văn Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường về dự và chỉ đạo đại hội; đồng chí Nguyễn Văn Thủy - UVBCH tỉnh Đoàn - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan Tỉnh về chỉ đạo đại hội. Các đồng chí Đại biểu đại diện cho các Chi bộ, Phòng, Khoa và những đồng chí Nguyên là Bí thư Đoàn trường cũng về dự và chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường Khóa XIV; bầu 5 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết để tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn khối lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Hội nghị lần thứ nhất của BCH đã bầu 05 đồng chí vào BTV, Đ/c Trương Nguyễn Công Thành tiếp tục làm Bí thư và 02 Đ/c Trần Lương Trà, Hồ Trịnh Nhất Gia giữ chức Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Trên cơ sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo trường và BTV Đoàn khối các cơ quan Tỉnh; sự đóng góp ý kiến rất trách nhiệm và sôi nổi của các Đại biểu, Đại hội Đoàn trường lần thứ XIV đã thông qua những văn kiện quan trọng, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn trường làm cơ sở để BCH Khóa XIV căn cứ tổ chức và triển khai Tuổi trẻ toàn trường thực hiện.

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, dân chủ và trí tuệ, Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XIV đã thành công tốt đẹp. Sự thành công của Đại hội lần này có ý nghĩa rất quan trọng, đó là sự chuẩn bị, triển khai và cụ thể hóa những bước đi mới của trường và Đoàn cấp trên trong thời gian đến.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Người viết : Trương Nguyễn Công Thành