HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC Năm học 2016 -2017

Thứ tư, 26/10/2016, 06:08 GMT+7

Ngày 21/10/2016, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật  Kon Tum tổ chức Hội nghị công chức viên chức năm học 2016-2017. Hội nghị có sự tham gia đầy đủ cán bộ, viên chức và người lao động của nhà trường.

Sau phần trình bày các báo cáo và tham luận, ông Đặng Xuân Thọ, Hiệu trưởng, thay mặt Đoàn Chủ tịch hội nghị đánh giá khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, chỉ ranhững khó khăn mà Nhà trường đối mặt trong năm học 2016-2017, đồng thờiđịnh hướng các nội dung để hội nghị tập trung suy nghĩ, thảo luậnvàhiến kế cho Nhà trường. Đã có 08 lượt ý kiến phát biểu tại hội nghị. Nội dung các tham luận và ý kiến phát biểu thảo luận tập trung vào các lĩnh vực như: đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác tuyển sinh- đào tạo, một số biện pháp đẩy mạnhcông tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho CBGV trước tình hình sát nhập các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh, định hướng đổi mới mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động của các khoa chuyên môn, công khai minh bạch các hoạt động thông qua hoàn chỉnh cụ thể các quy định, quy chế...Thay mặt Đoàn chủ tịch, ông Đặng Xuân Thọ  đã giải đáp, tiếp thu các ý kiến đóng góp đúng đắn để đưa vào kế hoạch công tác năm học tới.

Tại Hội nghị, Hiệu trưởng đã trao tặng giấy khen cho 04 tập thể (gồm phòng Hành chính – Quản trị, phòng Khảo thí và KĐCL và 02 Tổ bộ môn Chăn nuôi Thú ý thuộc Khoa Nông lâm và Tổ Tin học thuộc Khoa Cơ điện – Tin học) đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và tặng giấy khen cho ông Nguyễn Hữu Tuấn, Phó Phòng Khảo thí & KĐCL đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Khẳng định quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm học 2016-2017, đại diện 9 đơn vị nhà trường đã ký kết giao ước thi đua cùng với đại diện Ban giám hiệu và đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trước sự chứng kiến của toàn thể hội nghị.

Trước khi kết thúc, Hội nghị đã nghe đại diện Đoàn thư ký thông qua dự thảo nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2016 -2017, toàn thể Hội nghị đã thống nhất biểu quyết thông qua./.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Người viết : D.V.A.Dũng