Địa chỉ: Tổ 3, Phường Ngô Mây, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum - Điện thoại: 060.3869865 - Fax: 060.3861450
Website: www.ktktkontum.edu.vn  Email: hotro@ktktkontum.edu.vn

Đảng bộ

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ hai, 26/03/2012, 08:14 GMT+7

Hôm nay vào lúc 15 giờ ngày 15 tháng 03 năm 2012, tại Hội trường C, Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 04 đồng chí, trao quyết định công nhận đảng viên cho 02 đồng chí và phát thẻ đảng cho 01 đồng chí là những CBGV và HSSV của trường.

 

Bốn đồng chí được kết nạp vào đảng, gồm: 02 đồng chí thuộc chi bộ Khoa cơ điện Tin học: đồng chí Trần Kim Nương (Lớp KTDN K04 C) và đồng chí Nguyễn Thị Hạnh (Lớp QTKD K4), 02 đồng chí thuộc chi bộ Khoa Nông lâm: đồng chí Nguyễn Văn Thành (GV Tổ Quản lí Đất đai - Khoa Nông lâm) và đồng chí Nguyễn Nam (Lớp QLĐĐ K4).

Hai đồng chí được trao quyết định công nhận đảng viên chính thức là đồng chí Lưu Thị Thúy Hiền chi bộ Khoa Cơ bản và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn chi bộ Khoa Cơ điện Tin học.

Nhận thẻ đảng là đồng chí Đặng Thị Lê Giang đảng viên là HSSV thuộc chi bộ Khoa Kinh tế.

Đến dự và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tùng – Bí thư đảng bộ nhắc nhở: trong thời gian qua các đồng chí và các chi bộ đã có những cố gắng, nỗ lực để hôm nay các đồng chí được đứng vào hàng ngũ của đảng, được công nhận là đảng viên chính thức. Trong thời gian tới, các đồng chí cần phải thể hiện rõ nét hơn vai trò tiên phong của người đảng viên trong mọi hoạt động. Đảng viên là CBGV thì phải gương mẫu đi đầu trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và tham gia các phong trào của nhà trường phát động. Đảng viên là HSSV phải đi đầu trong rèn luyện, học tập, chấp hành tốt nội quy, quy định của nhà trường cũng như thực hiện tốt nghĩa vụ nơi cư trú, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đối với các chi bộ quan tâm xem xét, theo dõi lựa chọn, bồi dưỡng những quần chúng thực sự ưu tú, tiêu biểu và đã trãi qua thử thách để đề nghị kết nạp vào đảng, chú trọng chất lượng  kết nạp vào đảng.

Thay mặt các đồng chí được kết nạp vào Đảng, chuyển đảng chính thức và nhận thẻ đảng phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nam cảm ơn đảng bộ, chi bộ và đoàn trường trong thời gian qua đã giáo dục, bồi dưỡng giúp đỡ để các đồng chí được đứng vào hàng ngũ của đảng. Đồng chí hứa thời gian tới sẽ phấn đấu thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên như đã tuyên thệ./.


Người viết : Thầy Dương Văn Anh Dũng - Phòng Tổ chức CTCT – QLSV

 

tin tuc kon tum