Địa chỉ: Tổ 3, Phường Ngô Mây, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum - Điện thoại: 060.3869865 - Fax: 060.3861450
Website: www.ktktkontum.edu.vn  Email: hotro@ktktkontum.edu.vn

Đảng bộ

Lễ kết nạp Đảng viên mới, công bố quyết định công nhận Đảng viên chính thức và phát thẻ Đảng

Thứ sáu, 10/08/2012, 09:25 GMT+7

 

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT KON TUM 

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI, CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC VÀ PHÁT THẺ ĐẢNG

 

          Ngày 08 tháng 08 năm 2012, tại Hội trường A, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kon Tum (Tổ 3, phường Ngô Mây, TP.Kon Tum), Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kon Tum long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 04 quần chúng ưu tú:

          Nguyễn Tấn Thiện, Nguyễn Thị Châu - giáo viên Khoa Cơ bản, Nguyễn Thị Thơm, Sinh viên Lớp Kế toán Doanh nghiệp K04C và Đào Thị Anh, Sinh viên Lớp Quản Trị Kinh Doanh K04.

          Công bố quyết định chuyển đảng chính thức cho 02 đồng chí: Nguyễn Lê Hoàng và Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Giảng viên Khoa Kinh tế.

          Và phát thẻ đảng cho 02 đồng chí: Trần Anh Tuấn, Giảng viên Khoa Cơ điện – Tin Học và Lưu Thị Thúy Hiền, Giảng viên Khoa Cơ bản.

 

          Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Tùng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Lê Văn Kế - Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kon Tum.

          Thay mặt Đảng ủy đồng chí Nguyễn Văn Tùng đã phát biểu tại buổi lễ, đồng chí biểu dương các đảng viên được kết nạp, chuyển đảng chính thức, được nhận thẻ đảng và các chi bộ đã có sự cố gắng nỗ lực trong công tác phát triển đảng. Đồng chí mong muốn trong thời gian 12 tháng dự bị các đồng chí  mới kết nạp tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gắn bó, đoàn kết với tập thể đơn vị, thực hiện tốt 4 nhiệm vụ đảng viên trong Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam như đã tuyên thệ, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam để được quần chúng tin tưởng, quý mến. Các chi bộ tiếp tục phát huy sự nổ lực trong công tác phát triển đảng và đặc biệt chú ý đến chất lượng đảng viên được kết nạp phải thực sự là những quần chúng tiêu biểu, xuất sắc trong mọi hoạt động của nhà trường.

          Thay mặt các đồng chí được kết nạp vào Đảng, chuyển đảng chính thức và phát thẻ Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Châu phát biểu cảm tưởng bày tỏ niềm vinh dự và tự hòa khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trong thời gian tới các đồng chí hữa sẽ phấn đấu thực hiện đúng và đầu đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên như đã tuyên thệ trong buổi lễ kết nạp; gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, của ngành và các quy định của nhà trường; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được nhà trường và đơn vị phân công, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú; liên hệ chặt chẽ với quần chúng ở nơi công tác cũng như nơi cư trú.

 

          Một số hình ảnh buổi lễ:


Người viết : Dương Văn Anh Dũng

 

tin tuc kon tum